Business

2009 Houston Texans Fantasy Football Preview

Houston Texans đại diện cho một trinh nữ liên quan đến NFL Playoffs kể từ khi họ bắt đầu tham gia giải đấu năm 2002. Huấn luyện viên trưởng Gary Kubiak và người hâm mộ Texans có lý do để tin rằng điều đó sẽ thay đổi vào năm 2008 và khá thẳng thắn rằng tôi cũng đang tham gia. Đội đã phát triển các vị trí kỹ năng và một hàng phòng thủ được xây dựng xung quanh DE Mario Williams (hãy nhớ khi mọi người chế nhạo người Texas vì đã đưa Williams so với Reggie Bush?) Và bây giờ có tính năng chọn LB Brian Cushing trong vòng một của USC. Về cơ bản, người Texas đang cố gắng xây dựng một nền tảng với mục đích chính là ngăn chặn Peyton Manning và Indianapolis Colts và tôi tin rằng họ đang tiến gần hơn tới mục tiêu đó. Hơn nữa, Texas có nhiều cầu thủ sở hữu giá trị tưởng tượng đáng kể bao gồm Matt Schaub, Andre Johnson, Steve Slaton, Kevin Walter và Owen Daniels. Hãy phân tích triển vọng tưởng tượng của người Texas trong năm 2009.

Tôi thực sự chưa bao giờ được bán trên Schaub kể từ khi anh ấy rời Atlanta nhưng tôi đang dần tiến lại gần hơn theo hướng đó. Schaub vẫn không nằm trong 10 khách hàng tiềm năng QB hàng đầu của tôi nhưng tùy thuộc vào chiến lược dự thảo cụ thể của bạn có thể đại diện cho một người nào đó mà bạn sẽ tìm hiểu vào ngày dự thảo tới. Schaub rõ ràng có một số vũ khí tốt để làm việc và điều đó cải thiện đáng kể kho dự thảo của anh ấy. Johnson, theo ý kiến ​​của tôi là người thu tốt thứ 4 ở NFL sau Randy Moss, Larry Fitzgerald, và Calvin Johnson và luôn đăng những con số tiếp nhận đáng kinh ngạc. Johnson rõ ràng là đối thủ của Schaub và không có gì để nói sẽ thay đổi trong năm nay.  chelsea vs mu Schaub có một cánh tay súng thần công, và ngày càng trở nên thành thạo hơn trong việc đọc các biện pháp phòng thủ và điều chỉnh cho phù hợp.

Hơn nữa, các đội phải tôn trọng Slaton với nhiều hậu vệ hơn trong vòng cấm, do đó tạo điều kiện cho Schaub có nhiều đường rộng hơn để Schaub nhìn xuống sân. Tóm lại, Schaub có thể là QB tưởng tượng cấp thấp số 1 cho những chủ sở hữu sử dụng chiến lược dự trữ RB’s và WR’s ở những vòng đầu trong khi chờ đợi để có được QB ở những vòng sau. Tôi không phải là người đề xuất chiến lược này và không nghĩ rằng nó có lợi cho việc giành chiến thắng nhưng như tôi đã đề cập trong các bài viết khác, vẫn còn rất nhiều chủ sở hữu ảo thiếu hiểu biết từ chối thử bất cứ điều gì khác nhau trong ngày dự thảo. Như họ nói định nghĩa của sự điên rồ là cố gắng lặp đi lặp lại cùng một thứ với mong đợi một kết quả khác. Mặc dù vậy, tất cả nếu bạn bỏ lỡ một trong những lựa chọn ưu tú tại QB