Business

loại đế bóng đá khác nhau ?

Đối với hiệu suất chơi của bạn có liên quan, bạn nên mua một đôi chất lượng tốt. Lý tưởng nhất là một cặp tốt phải cung cấp sự thoải mái, hỗ trợ và lực kéo khóa. Trong bài viết này, bạn sẽ đọc về vật liệu cleat, cấu tạo và phong cách để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Đọc tiếp.

Phong cách

Trước hết, bạn nên biết rằng bốt có thiết kế cạp thấp và xẻ giữa. Trước khi chốt đơn hàng, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét phần hỗ trợ mắt cá chân.

Điểm tốt của những đôi bốt cắt giữa là chúng hỗ trợ mắt cá chân của bạn và không hạn chế chuyển động của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng ở các độ cao khác west ham vs crystal palace nhau. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thông tin sản phẩm để biết chi tiết.

Mặt khác, các loại cắt thấp có trọng lượng nhẹ. Thông thường, những người chơi vị trí kỹ năng sẽ chọn chúng. Trên thực tế, những đôi ủng này cung cấp khả năng cơ động tối đa.

Các loại

Bạn có thể đi ủng có thể tháo rời hoặc đúc. Điều quan trọng là bạn phải xem xét sở thích của mình, các quy định của giải đấu và điều kiện sân. Chúng là một lựa chọn tốt dựa trên lực kéo và tính linh hoạt của chúng.

Ủng có thể tháo rời có các đinh tán có thể được thay thế và thay đổi một cách dễ dàng. Trên thực tế, những tính năng này rất hữu ích khi bạn chơi trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Thực tế, những đôi ủng ngắn hơn là một lựa chọn tốt nếu bạn định chơi trên sân khô. Mặt khác, ủng dài hơn cho phép bạn đào sâu vào các bề mặt kỳ lạ.

Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là những đôi ủng này có nhiều kích cỡ. Chúng có thể được làm bằng kim loại, cao su hoặc nhựa. Đảm bảo bạn xem xét các yêu cầu của giải đấu trước khi mua hàng.

Vật liệu

Về chất liệu cấu tạo, ủng được làm bằng vật liệu EVA, PU, ​​TPU và Pebax. Hãy biết thêm về từng vật liệu.

Pebax là chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo chất lượng tốt. Nó có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt, va chạm và chống mỏi. Mặc dù đây là vật liệu nhẹ nhưng nó mang lại khả năng nâng đỡ tốt hơn. Hơn nữa, nó không trở nên yếu hơn khi thời tiết lạnh.

TPU là viết tắt của polyurethane nhiệt dẻo. Nó có trọng lượng nhẹ và chống nước. Bạn có thể mặc những đôi ủng này ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt.

Một vật liệu bền khác là polyurethane. Nó mềm dẻo như cao su. Một lần nữa, điều này có thể chịu được ngay cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Etyl Vinyl axetat là một vật liệu bền và linh hoạt. Một lần nữa, nó đủ mạnh để chịu được thời tiết quá nóng hoặc lạnh. Hơn nữa, nó có khả năng chống nước.