Business

Umpiring với một phi hành đoàn

Nếu bạn xem bóng chày và bóng mềm, bạn có thể nhận thấy số lượng trọng tài chính: bốn ở cấp độ chuyên nghiệp và hai, ba hoặc bốn ở cấp trung học hoặc đại học.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ở các cấp thấp hơn. Mỗi ngày, dành cho lứa tuổi từ mười hai trở xuống, hàng trăm trò chơi có đội ngũ trọng tài gồm một người.

Và trong khi nhiều tài liệu tham khảo tồn tại trên hai, ba và bốn người làm công việc dẫn dắt, thì nhiều tài liệu tham khảo tồn tại ít hơn dành tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta cho người lái xe với nhóm một người. Nhưng việc tập trung vào một quan chức đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung tương tự như với hai, ba trong số bốn người. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số điểm về cơ học một người.

Những thứ cơ bản

Tất cả các công việc lái xe đòi hỏi một số điều kiện tiên quyết cơ bản: tập trung tinh thần, sức chịu đựng thể chất, thái độ chuyên nghiệp, kiến ​​thức về quy tắc và ngoại hình gọn gàng. Những điều này là phổ biến bất kể quy mô phi hành đoàn, vì vậy tôi sẽ không đề cập đến chúng ngoài việc chỉ ra rằng, vâng, chúng không phải là tùy chọn, chúng là điều kiện tiên quyết nên hãy có chúng trước khi bạn bước ra sân.

Hai điều kiện tiên quyết khác cũng đáng được đề cập. Những người này đang đến đúng giờ và có thái độ điềm tĩnh. Như với những điều kiện tiên quyết trong đoạn trước, những điều kiện này được yêu cầu bất kể quy mô phi hành đoàn. Nhưng khi một mình, sự muộn màng trở nên đặc biệt rõ ràng (vì không có thành viên phi hành đoàn nào khác ở đó để đảm bảo với các đội rằng bạn sẽ đến trong giây lát) cũng như mất kiểm soát cá nhân (vì một lần nữa không thành viên phi hành đoàn nào khác có thể hoạt động như một lực lượng xoa dịu). Vì vậy, khi bạn chỉ có một mình trong đoàn, hãy đến đúng giờ và duy trì một triển vọng bình đẳng.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các chi tiết thực tế của việc lái xe với một nhóm của một người.

Cơ học: Che bóng Batted

Các đội đã sẵn sàng, đội nhà ở trên sân, người đánh bóng ở trong hộp của người đánh bóng và bạn đã sẵn sàng ra hiệu cho trận đấu bắt đầu.

Tuy nhiên, vẫn chưa. Kiểm tra nhanh. Ở cấp độ giải đấu nhỏ, về mặt kỹ thuật sẽ không có người đánh nào trong một vòng tròn trên boong, nhưng bạn có thể cho phép một người theo quyết định của mình. Nhưng bất kỳ rủi ro nào nữa chỉ là những gì quy tắc có nghĩa là để ngăn ngừa, chấn thương.

Tương tự, bất kỳ người chơi nào đóng vai trò huấn luyện viên cơ sở đều cần đội mũ bảo hiểm, vì vậy hãy kiểm tra điều đó. Và khi bạn nhìn vào các huấn luyện viên cơ sở, hãy quét xuống khu vực hôi, và thậm chí ở khu vực xa xôi, để tìm người hâm mộ, phụ huynh và những người xem đã trôi dạt vào các khu vực thi đấu.

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng. Bạn ra hiệu trận đấu bắt đầu, sân đến và bóng được đánh. Nhiệm vụ đầu tiên là nhặt bóng, và xác định xem bạn sẽ cần ở lại để thực hiện một cuộc gọi công bằng hay phạm lỗi. Nếu bóng bay lên nhanh hơn bạn có thể theo dõi, hãy quét những người tìm kiếm trước (thay vì cố gắng tìm bóng) và để họ dẫn bạn đến nơi bóng bay.

Sau khi bạn đã bao gồm công bằng / phạm lỗi, bây giờ bạn di chuyển đến khu vực làm việc chính của mình, đó là khoảng cách bằng nhau giữa đĩa chủ và gò của người ném bóng. Không có người chạy nào hoặc chỉ người chạy trước, đó là nơi bạn muốn đến để thực hiện các cuộc gọi của mình.

Từ đó, với một cuộc gọi lúc đầu, hãy nhận ra rằng bạn có thể sẽ không thể nghe thấy bóng đập vào găng tay hoặc chân của người chạy đập vào túi. Hãy sẵn sàng thực hiện cuộc gọi theo những gì bạn thấy.

Cũng nhận ra rằng với cơ sở an toàn gần như bắt buộc, người đánh người về đích đầu tiên sẽ thực sự có vẻ cần phải đi xa hơn. Đó là bởi vì khi bạn đứng ở khu vực làm việc chính, túi an toàn thực sự nằm sau phần thông thường của đế thứ nhất. Đừng rơi vào bẫy dự đoán thời điểm người chạy sẽ đến căn cứ, vì tâm trí của bạn có thể sẽ tạo ra thời gian dựa trên phần màu trắng của túi. Chờ đã, và thực sự thấy chân người chạy va vào túi an toàn màu cam.