Business

Xây dựng đội hình bóng đá ảo hàng ngày nâng cao

Các trận đấu – Như trường hợp của bất kỳ môn thể thao tưởng tượng nào, các trận đấu sẽ rất quan trọng nếu không muốn nói là yếu tố quan trọng nhất. Bóng đá là một trò chơi theo định hướng đồng đội, vì vậy bạn cần phải nhìn vào cách các đội kết hợp với nhau, cũng như các cá nhân. Ví dụ: năm ngoái, bạn sẽ không muốn chọn QB hoặc WR chống lại Seahawks vì họ chỉ cho phép 186 yard mỗi trận và chỉ cho phép 17 TD cả năm. Ngay cả khi đó là Aaron Rodgers hay Odell Beckham, rất có thể chúng sẽ không đạt được giá trị của mình. Sau đó, đối với các trận đấu cá nhân, nói rằng bạn có  kết quả bóng đá bundesliga một WR đấu với Arizona Cardinals. Họ đứng thứ 29 trong môn bóng đá với 4.152 thước cho phép, vì vậy họ là một cặp đấu chính để chọn những kẻ chống lại. Tuy nhiên, họ có Patrick Peterson, người có nhiều khả năng sẽ đứng ở vị trí số 1, vì vậy nếu bạn có Packers chống lại họ, Randall Cobb có thể chơi tốt hơn Jordy Nelson thậm chí là số 2. Tương tự đối với bất kỳ vị trí nào, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị cao nhất cho người chơi của mình và có rất nhiều thống kê mà bạn có thể xem xét để đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng người.

Yếu tố bùng nổ – Nó không xảy ra thường xuyên như trong bóng rổ, nhưng nó vẫn rất quan trọng để xem xét khi xây dựng một đội. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhìn vào dòng Vegas và xem họ đang xem trò chơi như thế nào vì họ thường có ý tưởng tốt về cách một trò chơi sẽ diễn ra. Bất cứ thứ gì trên 10 điểm trở lên theo ý kiến ​​của tôi là một trò chơi mà bạn cần phải rất mệt mỏi. Chắc chắn nếu Broncos đang đánh bại Jaguars với tỷ số 35-0 sau hiệp đấu thứ 3, ai đó đã phải ghi tất cả những điểm đó. Tuy nhiên, vấn đề là bạn chỉ chơi tối đa 75% trận đấu với họ và về lâu dài, bạn sẽ mất đi những điểm quý giá. Trong bóng đá, các lượt chơi được giới hạn từ đầu, với các đội chỉ chạy 64 lượt hoặc hơn mỗi trận. Trong trường hợp đó, bạn đang thua trong 16 lượt chơi và ngay cả khi ở giữa lượt thứ 4, bạn đang thua 8-10 lượt mỗi trận. Các hành vi vi phạm hàng đầu mà các Nhà đóng gói khác hướng tới là đứng đầu danh sách và đó là nơi bạn tìm thấy những người chơi có giá trị nhất. Thông thường cho rằng bạn chạy càng nhiều lượt chơi thì càng có nhiều cơ hội nhận được điểm và sẽ nhận được nhiều điểm hơn với tất cả các cơ hội đó.

Thời tiết – Cũng giống như bóng chày, và không giống như bóng rổ, thời tiết là một yếu tố rất quan trọng đối với bóng đá. Vì họ chơi từ cuối mùa hè, qua mùa đông, bạn phải đối phó với thời tiết nóng và lạnh, tuyết và mưa, và tất cả các loại gió có thể nổi lên. Bây giờ những người hưởng lợi thông thường của thời tiết là phòng thủ của đội và chạy lùi vì các đội sẽ không chuyền bóng nhiều. Đây là thứ mà một số người không mất 5 giây để xem xét và cuối cùng lại khiến họ phải trả giá. Ý tôi là một lần nữa nó có vẻ giống như lẽ thường, nhưng nếu có sức gió 25 MPH trong một trò chơi, tại sao bạn lại mạo hiểm thực hiện QB khi bạn biết rằng các cú ném sẽ khó hơn nhiều. Luôn dành thời gian để kiểm tra thời tiết trước khi thành lập một đội vì bạn có thể dễ dàng khiến các cầu thủ mất giá vì họ không tiếp xúc với thời tiết xấu.

Chấn thương – Bóng đá cũng giống như bóng chày khi báo cáo chấn thương được đưa ra trước giờ thi đấu. Danh sách hoạt động / không hoạt động thường đến trước 1,5 giờ trước giờ chơi để bạn biết liệu một anh chàng có chơi hay không. Bây giờ anh ấy chơi bao nhiêu có thể bị nghi ngờ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi các chàng trai trong suốt cả tuần để xem liệu họ có đang luyện tập hay không và họ đang tiếp tục như thế nào. Ngay cả khi một chàng trai đang hoạt động tích cực, nhưng không tập luyện vào thứ Năm (ngày tập cuối cùng trong tuần), anh ta có nguy cơ không thi đấu nhiều khi bắt đầu hoặc bị chấn thương trong trận đấu và đẩy anh ta sang một bên. Cũng là một ý kiến ​​hay nếu những người đàn ông bị thương như thường lệ để nhắm mục tiêu thay thế của họ, hoặc những người ở dưới họ theo lệnh mổ. Tôi thích những ví dụ, vì vậy một ví dụ tuyệt vời là khi Roddy White bị thương vào năm ngoái, Harry Douglas đã có một cú hích lớn trong sản xuất vì anh ấy trở thành người thu số 2 và nhìn thấy nhiều mục tiêu hơn bình thường. Mặt khác, nói rằng Joe Haden không tham gia Cleveland Browns. Họ có thể sở hữu hàng phòng ngự chuyền bóng tốt thứ 8 với tốc độ 225 yard mỗi trận, nhưng nếu Haden sa sút thì điều đó có thể sẽ thay đổi. Góc số 2 sẽ canh gác đầu thu số 1 và góc số 3 sẽ canh giữ đầu thu số 2, điều này rõ ràng là lý tưởng cho hành vi phạm tội. Ngoài ra, thời tiết cũng đóng một vai trò quan trọng đối với những người đá bóng vì việc chọn người trong bất kỳ điều kiện mưa, tuyết hoặc những nơi có nhiều gió đều không được khuyến khích. Đây thường là buổi sáng Chủ nhật, và với rất nhiều người trên Twitter bây giờ, không quá khó để tìm ra tin tức về chấn thương.

Người chơi Giải đấu (GPP) so với Trò chơi tiền mặt (50/50 & H2H) – Điều này có vẻ hơi mơ hồ, nhưng đó là điều cần được xem xét khi thành lập một đội. Đối với các trò chơi tiền mặt, bạn sẽ muốn chọn những người chơi có tầng cao và nhất quán từ tuần này sang tuần khác. Không quan trọng nếu đó là một cầu thủ nổi tiếng bởi vì bạn chỉ nhắm đến việc đánh bại một nửa sân và nó không phải là vấn đề lớn nếu anh ta sở hữu cao. tôi